7สัปดาห์อัลตร้าซาวด์ไม่เจอตัวอ่อน

ครั้งแรกไปอัลตร้าซาวด์ตอน5สัปดาห์4วัน ไม่เจอ หมอนัดอีกวันที่28/06 ก็ยังไม่เจอน้องเลย แต่หมอบอกว่าถุงการตั้งครรภ์ดูโตขึ้น แต่เริ่มใจบางแล้วค่ะกลัวไม่เจอน้อง แม่ๆเจอน้องกันตอนกี่สัปดาห์บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

7สัปดาห์อัลตร้าซาวด์ไม่เจอตัวอ่อน

9 week ค่ะ