ครั้งแรกในชีวิต ?มีตัวน้อยๆแล้ว

ขอบคุณทุกคำยินดีจ้าาแม่ๆทุกคน😘😘

ชัดมาก ของแม่บ้านนี้แค่จางไปเอง

5y trước

จางจนไม่เชื่อ ไปตรวจซ้ำที่โรงพยาบาลอีกรอบ จนมาฝากท้องก็ยังไม่แน่ใจ อนามัยส่งตัวไปโรงพยาบาลอีกรอบ หมอซาวด์ดูอายุครรภ์ว่าตรงกับที่ประจำเดือนขาดมั้ย สรุป 8วีค5วัน ตอนนี้10วีคแล้วจ้า ไม่มีอาการแพ้เลยจนไม่เชื่อว่าตัวเองท้อง ตอนนี้หรอปวดนมจะระเบิดยุแล้ว😁

วันดีซะด้วย ดีใจด้วยจ้า

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่💓💓

มีอาการอะไรไหมคะ

5y trước

มีอาเจียนแต่ไม่บ่อยค่ะ😍😍

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ ☺️

ดีใจด้วยนะค่ะ😊

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่😁

ยินดีด้วยนะค่ะ😊😊

ยินดีด้วยน๊าาาาา