น้องบ้านไหนแพ้ไข่บ้างคะ?

ครั้งแรกน้องกินนิดหน่อย​ แปบเดียวผื่นแดงๆขึ้นรอบปากเลยค่ะ​ ครั้งที่2อาม่าป้อนไข่ตุ๋น​ กินไป4-5คำก็ขึ้นมาเต็มเลยค่ะ​ (ไปหาหมอแล้วค่ะได้ยาทากับยากิน)​

น้องบ้านไหนแพ้ไข่บ้างคะ?

ลองพาน้องไปเทสดูคะว่าเป็นประเภทแพ้พวกโปรตีนรึเปล่าคะ จะดูแลน้องได้ถูกวิธีเรื่องอาหารการกินจะได้ปลอดภัยคะ เพราะส่งนมากคนที่แพ้อะไรพวกนี้จะเป็นประเภทแพ้โปรตีนบางชนิดคะ

4y trước

ขอบคุณค่า​... ตอนนี้น้องหายแล้วค่ะ

น่าสงสารจังลูกคงจะคันน่าดูเลย

4y trước

ขอบคุณ​จ้าแม่