ท้องได้ 11 สัปดาห์ อาการแพ้หายแล้วค่ะ ปกติมั้ยคะ

ครั้งแรกตรวจว่าตั้งครรภ์ช่วง5 w มีอาการแพ้แต่ไม่มากค่ะ แค่เวียนหัว เหม็นอาหารบางชนิด แต่ตอนนี้ 11 w แล้วอาการแพ้ไม่มีแล้วค่ะ ไม่ทราบว่าปกติมั้ย หรืออันตรายมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้ไม่แพ้เลย กินได้ทุกอย่าง😁

ไม่อันตราย ปกติจ้า