ตรวจ​เบาหวาน

ครั้งแรกตรวจ​ เจอ​ น้ำตาล164 ผ่านไป1อาทิตย์​ เหลือ81 กินผลไม้เยอะมาก

1 Trả lời

กินผลไม้เยอะก้อไม่ดีนะคะบางทีผลไม้ก้อมีน้ำตาลเยอะเดียวน้ำตาลขึ้นนะคะ อย่าพึ่งดีใจเดียวจะได้ตรวจอีกทีไกล้จะคลอดคะ

5y trước

แม่เลือกกินผลไม่พวกช่วยลดน้ำตาลในเลือดคะ แล้วก็คุมอาหาร