ตรวจเจอตอน5W ใครตรวจเจอแล้วเข้มแบบนี้บ้างคะ เคยเห็นของบางคนมันขึ้นอ่อนๆ มาแชร์กันนะค่ะ😊

ครั้งนี้ท้อง2 ท้องแรกแท้งไปเมื่อ พ.ย.63 เนื่องจากน้องไม่แข็งแรง ท้องนี้ภาวนาขอให้ได้เจอหน้ากันจริงๆ

ตรวจเจอตอน5W ใครตรวจเจอแล้วเข้มแบบนี้บ้างคะ เคยเห็นของบางคนมันขึ้นอ่อนๆ มาแชร์กันนะค่ะ😊

ตรวจวันนี้เลยค่ะประจำเดือนขาด11วันได้5สัปดาห์แล้วค่ะแต่ยังจางมาก