39+2 ปากมดลูกไม่เปิด หมอนัดผ่าคลอด

ครั้งที่แล้ว38+2หมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูกก็ยังไม่มีอาการอะไร นัดล่าสุดวันนี้39+2หมอตรวจปากมดลูกก็ยังไม่เปิด อัลตร้าซาวด์ดูขนาดตัวเด็กแล้วหมอบอกว่าทารกตัวโตเชิงกรานแคบไม่สามารถคลอดเองได้เลยนัดผ่าวันที่26กันยายนนี้ กำหนดคลอดน้อง27กันยายน ลุ้นทุกวันว่าเมื่อไหร่จะปวดท้องสักที สรุปลูกไม่ยอมออก ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยนะคะ เป็นการผ่าตัดครั้งแรกในชีวิตเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

สู้ ๆ แม่ เราก็ผ่าค่ะ ก่อนผ่าหลังผ่าชิววว มาเจ็บเอาตอนลุกเดินนั่งยืนแรก ๆ นี่แหละ 🤣

12mo trước

10 วันวิ่งได้ค่ะ