แม่ๆคะ ฝากท้องที่คลินิคแพงมั้ยคะ ครั้งแรกเสียเท่ารัย แล้วดีมั้ย

ครั้งต่อไปเท่ารัยคะ

ขอบคุนค่ะ โรงบาลไม่เสียเงินใช่มั้ยค่ะ

ฝากที่โรงพยาบาลน่าจะปลอดภัยกว่านะคะ

5y trước

ราคาแต่ละที่น่าจะไม่เหมือนกันค่ะต้องสอบถามคลินิกที่จะไปฝากโดยตรง ของเราครั้งแรกสองพันกว่า ครั้งต่อๆไปไม่เกินพันค่ะ