เลือดซีด

ครั้งก่อนไปตรวจเลือดรอบสองปรากฎว่าเลือดซีดหมอให้ยาบำรุงเลือดมา.....มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมคะ...แล้วจะส่งผลต่อลูกเราไหม..

มีผลต่อเเม่ค่ะบ้านนี้ก้อซีดหมอเเนะนำไห้ทานตับเเล้วก้อใข่เเดงเยอะๆวันละ3ฟองเพราะตอนคลอดลูกคุณเเม่จะเสียเลือดเยอะค่ะบ้านนี้ก้อเป็นเเต่คุณเเม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

เคยเห็นหลายคนโพสต์นะคะแม่ อย่าลืมทานอาหารที่มีธาตุเหล็กเป็นประจำนะคะ