บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ?

ครอบครัวแฟนสูบบุหรี่ทุกคนเลยค่ะ เราได้กลิ่นบุหรี่มาตลอดการตั้งครรภ์ 6 เดือน หายใจลำบากมากเลย สูบในห้องน้ำบ้าง ในบ้านบ้าง แฟนเราเตือนหลายครั้งแล้วก็ยังมีคนที่มักง่ายทำอยู่ เราไม่ได้ห่วงตัวเองเราห่วงลูก เราควรทำยังไงดีคะ อึดอัดมาก เราพยายามไม่อยู่ในที่ที่เค้าสูบกัน แต่บางครั้งคือนั่งทานข้าวอยู่เค้าก็จุดสูบตรงนั้นเลย ได้กลิ่นแล้วจะอ้วก เหม็นมาก จะทำยังไงดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ไม่ต่างกันเลยค่ะรู้ทั้งรู้ว่าเราท้องอยากหนี้กับบ้านเบื่อมาก ยิ่งหนียิ่งเจอ อีกคนก่เผาถ่านเบื่อจัด

ย้ายออกไปอยู่กับแฟนสองคนได้ไหมคะ เพราะคนสูบยังไงเขาก็สูบอยู่ดีค่ะ ยิ่งสูบทั้งบ้านยิ่งแล้วใหญ่

ทำไรไม่ได้ก็คงต้องเลี่ยงเองค่ะเวลาเดินผ่านอุดจมูกไว้เลยไปอยู่ที่โล่งๆด้วยนะคะหายใจสะดวก

เช่นกันคะที่บ้านหนูเขายุกะนดยอะบอกไปสุบข้างนอกยังหน้ามึนกันยุ

บอกเขาม่ฟัง..สวนเรา.มีขาค่ะเดินไปทีอื่นจบปันหา

หมอบอกควันบุหรี่ทำให้น้องในท้องตัวเล็กนะคะ

เราเป็นตลอดบอกไม่เคยฟังเราหายใจไม่สะดวก

เหมือนกันเลยค่ะ แต่เราเดินหนีเอา

ใช่ค่ะเราก็เป็น