อยากให้มีลูกเเต่ไม่เลี้ยงช่วย

ครอบครัว​อยากให้มีลูก2คน3คน​ตอนนี้มีลูกคนเเรกไม่เห็นมีคนในครอบครัว​ มีความรู้ส​ึก​ว่า​ อยากจะเลี้ยงช่วย​ สมกับอยากให้เรามี​ ในความคิดของเราเราไม่อยากมีลูก​สักเท่าไหร่​ เเต่ถ้ามีก็มีได้​ พอเป็นเเบบนี้เราเข็ด​ขอมีลูก​คนเดียว​พอค่ะ?เเบบนี้ถ้าจะมีลูก​คนเดียว​ได้ไหมคะ​ เเม่ๆคิดยังไงบ้าง

1 Trả lời

ดูที่ความพร้อมของเรานะคะ