กำหนดคลอดเดือน20 ตุลาคม

ควรจะซักเสื้อผ้าและเตรียมของลูกตอนไหนดีค่ะ ท้องแรกค้า แม่ๆคนไหนซักรอแล้วบ้าง

ซักหมดเรียบร้อยแล้วค่ะ เตรียมกระเป๋าหิ้วไปโรงพยาบาล ล่วงหน้าเผื่อฉุกเฉิน2อาทิตย์จ้า ดีหน่อยชุดเตรียมคลอดที่โรงพยาบาลมีไว้ให้ครบ เอาแต่ของคุณแม่คุณพ่อไปจ้า

12ตุลาค้าซื้อใว้แล้วแต่ยังใม่ได้ซักเพราะช่วงนี้ฝนตกบ่อยกลัวซักใว้แล้วผ้าเหม้นอับค่อยเริ่มซักเตรียมช่วงกลางๆเดือนก้อได่ค่ะทันอยุ่แล้ว

ของเราซักเมื่อ 2 วันก่อน พอจะตาก ฝนตกมาตลอดเลยค่ะ 5555 สุดท้ายเลยว่าจะซักใหม่ค่ะ รอช่วงอากาศดีๆค่ะ

19ตุลาซักเตรียมเรียบร้อยหมดแล้วค่ะ..นี่กำลังแพ็คกระเป๋าเตรียมของใช้ตัวเล็กเพื่อไปคลอดแล้วจ้า

บ้านนี้ทยอยเตรียมค่ะ ที่เตรียมไว้ก่อนเลยคือชุดลูก ผ้าห่อตัว ถุงมือ ถุงเท้า ไว้วันออกจากร.พ.ค่ะ

5y trước

บ้านเราเตรียมครบแล้ว แต่ยังไม่ได้ซักเลย

19ตุลา ซักเก็บใส่กล่องมีฝาปิดเรียบร้อยแล้วค่ะ กลัวไม่แห้ง เพราะช่วงนี้ฝนตกบ่อยค่ะ

กำหนด23ต.ค. ค่ะ เริ่มเตรียมซักบ้างแร้วเพราะฝนตกทุกวันกลัวไม่แห้งค่ะ

เตรียมความพร้อมไว้เลยค่ะ...เผลอคลอดก่อนขึ้นมาจะเตรียมไม่ทันนะค่ะ

กำหนด 25 ตุลา ว่าจะซักต้นเดือนคะ ช่วงนี้พายุเข้า กลัวผ้าเหม็นอับ

บ้านนี้ 19ต.ค เตรียมเรียบร้อยแล้วจ้า เพื่อเจ็บท้องก่อนกำหนด