ท้อง 8 เดือน คันหัวนม

ครรภ์ได้8เดือนแล้ว แม่คนไหนคันหัวนมบ้างมั้ย เราคันมากเลยตอนนี้เป็นมา 2-3 วันแล้ว เกิดจากอะไรใครพอรู้บ่างมั้ย

1 Trả lời

ปกติของคนท้องค่ะ มันขยาย ผิวบางขึ้น คันได้จ้า ใช้ออยล์ทาค่ะ

5y trước

อย่าเกานะคะ เดี๋ยวเป็นแผลจ้า อดทนๆ