แบบนี้เรียกว่าแท้งโดยสมบูรณ์​ไหมคะ?

ครรภ์แรกของเราด้วยค่ะ

แบบนี้เรียกว่าแท้งโดยสมบูรณ์​ไหมคะ?

ต้องไปหาหมอค่ะ หมอจะซาวน์ให้อีกครั้ง แล้วหมอจะแจ้งเองค่ะว่าสมบูรณ์หรือไม่

หาหมอหรือยังค่ะแม่ หมอจะได้ดูว่าแท้งสมบูรณ์

ยังไงหาหมอเพื่อความปลอดภัย

หาหมอด่วนนะคะแม่

หาหมอเลยนะคะ

ควรหาหมอนะคะ