คุณแม่ท่านไหน มีประสบการณ์ตั้งครรภ์ไข่ปลาอุกบ้างคะ

ครรภ์แรก อายุครรภ์ 15 สัปดาห์ 5 วันไปหาหมออัลตร้าซาวด์ หมอซาวด์ไม่เจอเด็ก บอกว่าเป็นการตั้งครรภ์ไข่ปลาอุก ตอนนี้กำลังรอวันนัดเพื่อทำการดูดออก คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์การตั้งครรภ์แบบนี้บ้างไหมคะ

คุณแม่ท่านไหน มีประสบการณ์ตั้งครรภ์ไข่ปลาอุกบ้างคะ
1 Trả lời

อาการเป็นยังไงคะ

3y trước

ตอนตั้งครรภ์แรกๆไปซาวด์ตอน 6 สัปดาห์ เจอถุงการตั้งครรภ์ ยังไม่เจอเด็ก คุณหมอบอกว่ารออายุครรภ์ 8-9 สัปดาห์จะเจอเด็ก เราก็เลยไม่เอะใจอะไร ไม่ได้ไปซาวด์ต่อ ระหว่างนั้นก็มีตกขาวปนสีน้ำตาลบ้าง เราก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะคิดว่าอาจจะเป็นเลือดที่ค้าง จนอายุครรภ์ 15 สัปดาห์มีเลือดออกเปื้อน กกน ครั้งแรกเราก็ยังไม่ไปหาหมอ จนมีเลือดออกครั้งที่ 2 เลยไปหาหมอ หมอตรวจภายในแล้วก็อัลตราซาวด์ดู ปรากฏว่า ไม่เจอเด็ก หมอบอกว่าเป็นครรภ์ไข่ปลาอุก ต้องดูดดออก เราไม่ได้แพ้ท้องหนัก มีแค่คลื่นไส้นิดหน่อยเองค่ะ