ครรภ์แรก กลัวโดนผ่าคลอด 🥲

ครรภ์แรก 39 วีค 5 วันแล้ว กำหนดคลอดวันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน นี้ หมอบอกตอนนี้คุณแม่ปากมดลูกเปิด 1 เซ็น😫 แม่อยากคลอดธรรมชาติมาก มีใครพอมีประสบการณ์ เข้ามาคุย ออกความเห็นกันนะคะ ❤️#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผ่าคลอดไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะแม่ แต่ก็ขอให้แม่ได้คลอดเองอย่างที่แม่ต้องการนะคะ😊

ทำไมทางนี้อยากผ่าคลอดอะ55

3y trước

เหมือนกันเลยแม่ ท้องแรกขอหมอผ่า กลัวการคลอดเอง ท้อง2 ก็เลยต้องผ่าอีกค่ะ