ใช่ตกขาวมั้ยคะ ปกติมั้ยคะ ?

ครรภ์ 6สัปดาห์ค่ะ ไม่มี อาการผิดปกติใดๆ แบบนี้ปกติมั้ยคะ วันนี้ตั้งใจจะไป ซาว+ฝากครรภ์ เจออันนี้ไป ไม่สบายใจเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใช่ตกขาวมั้ยคะ ปกติมั้ยคะ  ?

รีบไปหาหมอนะคะคุณแม่เราก็เป็นค่ะ โดนฉีดยากันแท้งมาค่ะ

ไปหาหมอด่วนคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก