มูกคล้ายประจำเดือนจะหมด ใครเคยเป็นบ้างคะ

ครรภ์ 5 สัปดาห์ 3 วัน มีมูก ลักษณะคล้ายประจำเดือนจะหมด ออกมาไม่เยอะ ประมาณ เหรีญ 5 บาท 2 วันละคะ ผิดปกติไมคะ ใครเคยพบบ้างคะ

1 Trả lời

ท้องอยุ่ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ แม่ลองไปหาหมอก่อนนะคะ

5y trước

ไม่ต้องขยับมากนะคะแม่ สู้ๆนะคะ