นอนไม่หลับ.. หลับยากมาก!!

ครรภ์ 38 วีค แม่ๆ บ้านไหน นอนไม่หลับ หรือหลับยากบ้างค่ะ . เหนื่อย เพลีย ง่วง แต่แบบว่าหลับทีล่ะ 1-2 ช.ม ก็ตื่นอีกแล้วว!!.. เปิดนิทานก็แล้ว ดนตรีโมสาร์ทก็แล้ว 😰😰 แม่บ้านไหน มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ ช่วยแนะนำทีค่ะ 🙏🙏🙏

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่