ขอความรู้หน่อยค่ะ

ครรภ์ 38+4แล้วน้องน้ำหนัก2900g มีวิธีไหนง่ายๆที่ช่วยเร่งคลอดบ้างคะ แม่ตัวเล็กน้องตัวใหญ่ถึงกำหนดคลอดแล้วกลัวจะคลอดยากมากๆเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บริหารกล้ามเนื้อเชิงกรานดูค่ะ ให้พ่อน้องช่วยด็ได้ค่ะ เซ็กก็ช่วยเร่งคลอด

4y trước

ทำแล้วค่ะ 2วันติดไม่ได้ผลเลย

นั่งท่าผีเสื้อบ่อยๆค่ะ