เวียนหัว หน้ามืด

ครรภ์ 37+3 w หลายวันก่อนมีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ปวดถ่ายบ่อย วันนี้มีอาการเวียนหัวหน้ามืดเพิ่มมา อันตรายมั้ยคะ ท้องแรก ไม่รู้ว่าอาการแบบนี้คืออะไรค่ะ

อาการเหมือนเราตอนวันที่จะคลอดน้องเลยคะเจ็บท้องแบบนี้เลยถ้าเจ็บถี่ๆ4ครั้งต่อ30นาทีควรเก็บของแล้วรีบไปโรงพยาบาลนะคะ

เพื่อความชัวร์ลองถามคุณหมอไหมคะ

เหมือนกันค่ะ ยกเว้นหน้ามืด

5y trước

ลองดื่มน้ำเยอะๆนะคะ จะได้สดชื่นๆ

หาหมอค่ะ

หาหมอ

หมอที่เราฝากครรภ์บอกถ้ามีอาการหน้ามืดจะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ แนะนำแม่ไปหาหมอดีกว่านะคะเพื่อความปลอดภัย