นอนหงายแล้วเจ็บท้องควรไปหาหมอมั้ยคะ

ครรภ์ 34 สัปดาห์ 6 วัน นอนหงายแล้วเจ็บท้อง ยาวๆ 10 นาที ควรไปหาหมอหรือปกติคะ

1 Trả lời

ลองปรับท่านอนดูค่ะถ้าเป็นนานแล้วยังไม่หายไปหาหมอค่ะ

2y trước

นั่งก็เจ็บ เดินก็เจ็บคะ ตอนนี้ตัดสินใจไปหาหมอแล้วคะ