ความดันสูง!!

ครรภ์ 34 week ค่ะ นอนแอดมิทโรงพยาบาลสองครั้งแล้ว วัดที่คลีนิกทีไรความดันสูงทุกที แต่พอไปวัดที่โรงพยาบาลหรือวัดที่บ้านความดันปกติค่ะ (ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นอะไร😔) เครียดกับตัวเอง กังวลมาก ไม่อยากไปนอนโรงพยาบาลเลย#ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

เป็นเพราะตื่นเต้นหรือเหนื่อยรึป่าวคะ เวลาเราไปหาหมอ พอลงจากรถเดินเข้าไปวัดความดันเลยความดันสูงทุกที ต้องนั่งสัก10นาที ทำใจสบายๆวัดใหม่ก็ไม่สูงแล้วค่ะ

3y trước

ลองนั่งพักแล้ววัดใหม่ แต่ก็ไม่ลงเลยค่ะ แต่พอวัดที่โรงพยาบาลนั่งนอนแปปเดียวความดันก็ปกติค่ะ (งงกับร่างกายตัวเองเหมือนกัน😅)