แค่สงสัย (ท้องสอง)

ครรภ์ 18+3 รู้สึกเจ็บจี๊ดตรงหัวนม (ไม่เจ็บเต้า)แล้วมีน้ำใสๆซึมออกมาจนเสื้อเป็นคราบเลย อยู่บ้านจะไม่ใส่เสื้อชั้นใน ท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะ หมอบอกอย่าบีบเพราะมันจะไปกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิด พอลูกออกก็มีน้ำนมให้ลูกกินเลยจ้า