ครรภ์ 16 w. ดูยังไงค่ะภาพซาวน์ ใครดูเป็นบอกบุญหนูหน่อยจ้า

ครรภ์ 16 w. ดูยังไงค่ะภาพซาวน์. อธิบายหนูน่อยตรงไหนตัว หัวค่ะ ดูไม่เป็นจ้า. ท้องแรก แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

ครรภ์ 16 w. ดูยังไงค่ะภาพซาวน์ ใครดูเป็นบอกบุญหนูหน่อยจ้า
1 Trả lời

ข้างซ้ายน่าจะเป็นหัวรึป่าวคะหลังอยู่ด้านล่างมองยากมากค่ะ ของบ้านนี้เป็นแบบนี้ค่ะซาวด์ตอน15w

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ. พึ่งซาวน์มาหมอก็ไม่ได้พูดอะไร. หนูเองก็ดูไม่เป็น. งงๆอยู่พักนึง