วันนี้ฟังผลตรวจเนื้อรก ผลออกมาโคโมโซมปกติดี เพศหญิงอายุครรภ์ 14+4 วีค หมอให้รีบเจาะรกไปตรวจ เพราะว่า NT หนาเกือบ 3 มล เครียดอยู่ 2 สัปดาห์

ครรภ์ 14+4 สัปดาห์

วันนี้ฟังผลตรวจเนื้อรก ผลออกมาโคโมโซมปกติดี เพศหญิงอายุครรภ์ 14+4 วีค  หมอให้รีบเจาะรกไปตรวจ เพราะว่า NT หนาเกือบ 3 มล เครียดอยู่ 2 สัปดาห์
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะแม่😊