แชร์ประสบการณ์

ครรภ์38w แต่ซาว์แล้วน้ำหนักลูกน้อยมากแค่ 2100กรัม แม่คนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ และควรบำรุงอะไรเพิ่มค่ะ กลัวลูกออกมาแล้วตัวเล็ก

ตอนซาว ไม่ค่อยตรงนะคะ บ้านนี้ตอน37วีค2695 พอผ่าคลอดจริง38วีคเพิ่มมา3225กรัมค่ะ (มีเวลาเพิ่มน่ำหนักรีบเพิ่มเลยจ้า)