น้องน้ำหนักน้อย

ครรภ์33+ แม่น้ำหนักลงมาโลกว่า น้องน้ำหนัก1822. ถือว่าน้อยอยู่. ตอนนี้แม่เครียดมากกก ต้องกินอะไรบำรุงเพิ่มดี เราว่าเราบำรุงสุดๆแล้วนะ อยากรู้จังว่าตอนแม่ๆตั้งครรภ์เท่ากัน น้องน้ำหนักกันเท่าไรคะ

บ้านนี้คลอด35วีค น้องน้ำหนัก2050 แม่ลองกินเนื้อ,นม,ไข่ต้ม,อะโวคาโด,น้ำเต้าหู้ เยอะๆค่ะ

บ้านนี้ 33 วีค 1524 กรัมจร้า ไม่เครียดค่ะ เพราะเครียดไป นน.ก็ไม่ขึ้น เร่งโดบอย่างเดียว