อาการเจ็บเตือนเป็นแบบนี้รึป่าว

ครรภ์32+4เมื่อวานและวันนี้มีอาการปวดหน่วงท้องปวดเอวและหลังอาการเหมือนตอนปวดประจำเดือนและมีตกขาวสีขาวขุ่นไม่มีกลิ่นแบบนี้คือเริ่มเจ็บเตือนใช่มั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองเทียบอาการดูคะ