ปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือนค่ะ

ครรภ์30+3wค่ะปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือนค่ะมีเเม่เคยเป็นอาการเเบบนี้ไหมค่ะบางทีปวดท้องอึค่ะเเต่ไม่อึไม่มีเลือดไหลรึน้ำน้ำครำ่น่ะค่ะ. กังวลอยู่ไม่น้อยกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ???

ต้องคอยสังเกตอาการ แล้วแจ้งคุณหมอด้วยนะคะ เพราะอาการแบบนี้น่าห่วงคลอดก่อน

5y trước

ขอบคุณน่ะค่ะที่ไห้คำเเนะนำ