แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

ครรภ์27+4 มีอาการหน่วงท้องตลอดเลย ปวดหลังร่วมด้วย ไปหาหมอหมอบอกปกติ แต่เราทรมารจังค่ะ จะลุกจะนั่งจะนอนก็ลำบาก ตอนนี้ทำอะไรไม่ได้เลย🥹

เป็นคนท้องต้องทำใจคะ มีอาไรแปลกใหม่ให้ลุ้นตลอดเวลา😊

12mo trước

อดทนเอาคะ จะมีอีกเยอะเลย กว่าจะเป็นแม่คนได้😊😊