สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ครร37วีคไปหาหมอที่ ร.พ เมื่อวานน้องกลับหัวเเล้วเเต่หมอบอกว่าซาวหาขาน้องไม่เจอกลัวน้องไม่มีขาเเต่ตอนซาว10วีคหมอที่คลีนิกบอกว่าน้องมีขาปกติทุกอย่างหมอที่ ร.พ บอกถ้าซาวรอบเเรกมีขาก็ไม่ต้องกังวล เเต่ตอนนี้กังวลมาเลยค่ะเครียดด้วยสรุปน้องมีหรือไม่มีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

วันนี้ไปซาวด์ที่คลินิกเลยค่ะ จะได้สบายใจ

1y trước

พึ่งซาวที่ รพ.ไปเมื่อวานเเล้วถ้าไปซาวที่คลีนิกอีกจะไม่อันตรายต่อลูกใช่ไหมคะ