ขนาดท้อง

ครบแปดเดือนแล้วท้องยังเท่าเดิมอยู่เลยท้องไม่โตขึ้นเลยหรือว่าเราคิดมากไปเองแม่ๆว่าท้องเราใหญ่ไหมค่ะเราเป็นคนตัวเล็กสูง148ไปไหนคนชอบทักว่าท้องเล็กแอบเครียดนิดน่อย

ขนาดท้อง

เอิ่ม!!!นี้เล็กแล้วหรอค่ะเราว่าท้องคุณแม่แค่นี้ก็ใหญ่แล้วนะยังจะเอาใหญ่กว่านี้อีกหรอค่ะ