ครบกำหนด

ครบกำหนดแล้วเงียบ มีแต่ท้องแข็งทุก2นาที กลับมานอนรอยูที่บัาน ไม่เจบท้องมีปวดหลัง มีมูกแต่ไม่บ่นเลือด....วันนี้จันทร์นี้ถ้ายังไม่คลอดส่งตัวไป ร.พ.ในเมือง. ใครมีวิธีเร่งไม่ค่ะ

ปวดท้องแข็ง. มีลมเบ่งไหมค่ะ ไปหาหมอแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดหรอค่ะ

เดินบ่อยๆค่ะแม่​ พยายามอย่านอนนานนั่งนาน

ท่าผีเสื้อ ขมิบช่องคลอดค่ะ