ครบกำหนดแล้ว

ครบกำหนดแล้ว ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด ใครเคยได้ยาเหน็บเร่งคลอดบ้างคะ แล้วความรู้สึกเป็นแบบไหน เจ็บกว่าเจ็บธรรมชาติมากหรือป่าวคะ หมอนัดเหน็บยาเร่งวันจันทร์นี้แล้ว แล้วคลอดเองได้มั้ย ไม่อยากผ่าเลย??

โดนยาเร่งถ้าปากมดลูกเปิดก็คลอดเองได้ค่ะ แต่ถ้าเปิดไม่ถึง 10 ซม.ก็ต้องผ่า บางคนก็เจ็บสองต่อค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ ลองดูสักตั้งก่อนคะ ไม่ไหวจริงๆคงต้องผ่า

แล้วแต่ดุลยพินิจของหมออีกทีค่ะ