รู้เพศน้องแล้วววว ?❤️

ครบกำหนดหมอนัดเมื่อวานค่ะ อัลตราซาวด์แล้วหมอบอกกางขาให้หมอซาวด์เลยไม่มีจู๋โผล่ออกมานะได้ลูกสาว ลูกสาวสมใจพ่อเลยนะลูก ? #ดิ้นเก่งจัง แม่นับเดือนผิดมาตลอด คิดว่าครบกำหนด 14 สัปดาห์ ล่าสุดเมื่อวานหมอบอกอายุครรภ์ครบ 15สัปดาห์ 2 วันแล้วจ้า ??❤️

รู้เพศน้องแล้วววว ?❤️

ต้อนเราซาวด์หมอก็บอกไม่มีจุ๋นะแต่พอออกมามีจู๋สะงันเลยไม่รู้มาจากไหน

4y trước

เซอร์ไพรส์ค่ะแม่ 🥰

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็รอลุ้นอยู่เหมือนกันอยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ🥰

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ รอลุ้นๆ 🥰

บ้านนี้ตรวจโคโมโชม12วิคคะรุ้เพศด้วยคะได้ลุกสาวสมใจพ่อกะแม่คะ😊😊

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ทำไมนัดตรวจเมื่อวาน หมอยังบอกเพศไม่ได้เลย อายุครรภ์ 23 สัปดาห์

4y trước

น้องบังไว้หรือป่าวคะแม่ ☺️

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็ลูกสาวสมใจคนทั้งบ้าน เพราะลูกชาย2คนแล้ว

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😊

ลูกสาวเหมือนกันคะซาวด์ตอน14wเหมือนกันตอนนี้19wแล้วคะ

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ 🥰

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก็ได้ลูกสาวสมใจพ่อเขาเลยเหมือนกัน

4y trước

ยินดีด้วยเช่นกันค่ะแม่ แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ก็ได้ลูกสาวสมใจคุณพ่อค่ะ❤️

4y trước

ยินดีด้วยเช่นกันคะ❤️

บ้านนี้18 สัปดาห์ยังไม่รุ้เพศเลย ยินดีด้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่ เดี๋ยวก็ทราบค่ะ ✌️

บ้านนี้ได้ลูกสาวเหมือนกันคะแม่ ดีใจด้วยนะคะ

4y trước

ยินดีด้วยเช่นกันนะคะคุณแม่ 🥰