รู้เพศน้องแล้วววว ?❤️

ครบกำหนดหมอนัดเมื่อวานค่ะ อัลตราซาวด์แล้วหมอบอกกางขาให้หมอซาวด์เลยไม่มีจู๋โผล่ออกมานะได้ลูกสาว ลูกสาวสมใจพ่อเลยนะลูก ? #ดิ้นเก่งจัง แม่นับเดือนผิดมาตลอด คิดว่าครบกำหนด 14 สัปดาห์ ล่าสุดเมื่อวานหมอบอกอายุครรภ์ครบ 15สัปดาห์ 2 วันแล้วจ้า ??❤️

รู้เพศน้องแล้วววว ?❤️

ดีใจด้วยนะค่ะ บ้านนี้รอลุ้นซาว30นี้จะใด้ผญผช.

4y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰 รอลุ้นนะคะคุณแม่

บ้านนี้18+4แล้วยังไม่รู้เพศหมอนัด1 พคนี้รู้เพศ

4y trước

น่าจะรู้เพศรอบนี้แหละค่ะคุณแม่ รอลุ้นนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะจ้าบ้านนี้ก็ลูกสาว 37วีคแล้วจ้า

4y trước

ยินดีด้วยเช่นกันค่ะแม่ แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่20วีคยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่ ❤️

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้ได้ผู้ชายจ้า

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ ❤️

ไปซาวตามนัดหรือเราไปขอซาวเองคะ

4y trước

ตามนัดหมอค่ะ คุณหมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่ไปเลยค่ะ

ดีใจ​ด้วย​นะ​คะ​

น้องดิ้นแล้วหรอค่ะ

4y trước

15 week เหมือนกันคะ

ซาวชัดมากเลยค่ะแม่

4y trước

ตื่นเต้นทุกทีทุกมาซาวด์เลยค่ะ 🥰

ชัดมากค่ะแม่