ไม่มีโอกาสได้ลุ้นกับเขาเลย

ครบกำหนดปุ๊บมาปั๊บ...แต่เช้าเลย

ไม่มีโอกาสได้ลุ้นกับเขาเลย

แบบนี้แสดงว่า ปจด มาตรง ยิ่งง่ายต่อการนับวันไข่ตกค่ะ วันไหนไข่ตกปฏิบัติการเลยค่ะ ขอให้ได้น้องไวๆนะคะ

5y trước

ค่ะเดือนนี้กะปฏิบัติการวันไข่ตกนึกว่าจะคิดซะอีก..แห้วอีกตามเคยค่ะ ขอบคุณค่ะ

อยากมีแบบคุณแม่บ้านนี้จังคะ 28 นี้จะสองเดือนยังไม่มาเลย เคยตรวจแล้วขึ้น1ขีด ก้อเลยไม่กล้าตรวจซ้ำ

5y trước

ยังคะกลัวรับความจริงไม่ได้คะ

สู้ๆค่ะแม่ เดี่ยวน้องก็มานะคะ

5y trước

ลุ้นทุกเดือนเลยค่ะ

รออีกหน่อยนะค่ะ. สู้ๆ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เดือนหน้าเอาใหม่ค่ะ

5y trước

ค่ะ เด่วบำรุงรอต่อค่ะ