ครบกำหนดแล้วแต่เด็กดื้อไม่ยอมออกมาเจอแม่

ครบกำหนดคลอดแล้วควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ พอดีคุณหมอนัดตอน40w แต่ไม่มีมูกเลือด น้ำเดินหรืออาการเจ็บท้องเลยคะ #ทีมพฤศจิกายน63

ครบกำหนดแล้วแต่เด็กดื้อไม่ยอมออกมาเจอแม่

ควรไปคะเผื่อคลอดเองได้จะได้ให้หมอกระตุ้นปากมดลูกหรือฉีดยาเร่งคลอด

4y trước

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้ว่าจะลองไปคะ

ไปตามนัดนะคะแม่ ถ้าเลยกำหนดแล้วเดี๋ยวหมอจะเร่งคลอดให้เองค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ เดี๋ยวพรุ่งนี้จะลองไปหาหมอดูนะคะ