ขอคำปรึกษา​จากแม่ๆหน่อยค่ะ

ครบกำหนดคลอดเมื่อวันที่9ตอนนี้40+1​ หมอให้รออีก7วันลูกจะปลอดภัย​ไหมค่ะแล้วแม่ควรทำยังไงค่ะกลุ้มใจ​มากค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำปรึกษา​จากแม่ๆหน่อยค่ะ

เท่าที่เคยอ่านเจอ เกิน 40 วีค ไม่เกิน 42 วีค ก็ยังไม่มีปัญหาอะไรนะคะแม่ ถ้าคุณหมอให้เวลาอีก 7 วัน แสดงว่าคุณหมอประเมินแล้วว่ายังปลอดภัย

5y trước

ขอบคุณ​น้ะค่ะ​🙏🙏😍😍

ถ้าคุณหมอเอ่ยปากออกมาแล้ว ไม่น่ามีปัญหาอะไรนะคะคุณแม่ออย่าพึ่งกังวลไปนะคะ