40w ตอนนี้ยังไม่แตกเลย อยากเจอแล้ว 😅😍❤️

ครบกำหนดคลอด 13 ธันวาคม แต่ยังไม่แตกเลยค่ะ อยากเจอหน้ามากๆเลย แต่แอบกลัวการคลอดนิดนึงกลัวเจ็บ 😅 แต่ถ้าเจอหน้าเจ้าตัวเล็กแล้วคงจะหายกลัว แม่ๆบ้านไหนกำหนดวันนี้บ้างคะ แตกกันไปรึยัง 😍😍🎉🎉

40w ตอนนี้ยังไม่แตกเลย อยากเจอแล้ว 😅😍❤️
1 Trả lời

ไม่ต้องกลัวค่ะแม่ ความสุขรออยู่ สู้ๆ ค่ะ ✌✌

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ 😍🎉❤️❤️