20/1/66 ก่อนนี้มีท่าทางว่าจะคลอดก่อนกำหนด

ครบ 38 weeks แล้วค่ะ น้องมีทีท่าเงียบมาก 😀 แม่อยากคลอดมากแล้วค่ะไม่ไหวแล้ว หมอว่าอาจจะคลอดเท่ากับท้องแรก ที่ 38w ระวังมาตลอด แต่พอถึงเวลา น้องกับชิลล์ สะงั้น #ท้องสอง

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️