แบบนี้ปกติมั้ยคะ แม่ แม่ แม่ ช่วยตอบด้วย

ครบ 20 วีควันนี้ค่ะ 5 เดือน แต่ท้องโย้ไปทางขวาตอนนอน หงาย

แบบนี้ปกติมั้ยคะ แม่ แม่ แม่ ช่วยตอบด้วย
1 Trả lời

น้องโก่งตัวค่ะ พยายามนอนตะแคงซ้าย-ขวาจ้า

5y trước

โกงตัวหรือเรียกว่ามดลูกลอยตัวค่ะแม่