คลอดแล้ว. 5 ต.ค 63

ครบ 10 วัน วันนี้พอดี ชื่อ ไออุ่น เกิดมามี 3650 กิโลกรัมค่ะ คุณแม่คลอดธรรมชาติ ☺️☺️ #หนูน่าชังมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ

คลอดแล้ว. 5 ต.ค 63

บำรุงยังไงบ้างคะแก้มถึงเยอะขนาดนี่😊😊

4y trước

แก้มนิน่าจะได้พ่อกับแม่มาเยอะค่ะ 🤣🤣

น้องตัวโต แม่คลอดเองเก่งจังเลยค่ะ

4y trước

กว่าจะออก นานพอตัวเลยค่ะ 😂😂

คุนแม่ทานอะไรคะน้องโตใหญ่มาก

4y trước

คุนแม่ชอบทานหมูกระทะค่ะ 😂 แต่แม่กินนมทุกวันน๊าา

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำเชียว

น่ารักน่ากอดมากเลยยย

น่าฟัดมากเลยจ้า

ยินดีด้วยนะค้าา

บำรุงยังไงค่ะแม่

4y trước

รสผลไม้รวมอร่อยสุดแล้วค่ะ แต่แม่ทานได้ทุกรสค่ะ สู้ๆนะค่ะ เพื่อเจ้าตัวน้อย ❤️

น่าชังจังเลยคะ

น่าชังค่ะ