ท้องแรกคะ

ครบ7เดือนพอดี น้องดิ้นน้อยลงอันตรายมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ต้องลองนับลูกดิ้นดูนะค่ะ บางครั้งน้องตัวโตแต่ท้องแม่เท่าเดิม แต่เวลาดิ้นอาจจะแรงเยอะขึ้น

4y trước

เมื่อวานเงียบมากเลยคะ เงียบจนตกใจ มาวันนี้ดิ้นมาหน่อย คลายกังวลไปนิดนึงคะ