หลั่งนอกสามารถท้องได้ไหมคะ

คบกับแฟนมา6เดือนหลั่งนอกตลอดค่ะไม่เคยพลาดหลั่งในสักครั้งแต่เราเองก็ไม่ได้กินยาคุมนะคะประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเดือนกุมภามาแค่เปื้อนนิดเดียวเราก็คิดว่าประจำเดือนมาโล่งใจเดือนนี้หายไปตัดสินใจตรวจสองขีดแบบจางๆ เลยงงค่ะว่าท้องได้ด้วยหรอคะ

1 Trả lời

ได้จ้าแม่ มีโอกาสหมดค่ะ ถ้าไม่ป้องกันหรือคุมให้ดี