บุหรี่

คนในบ้านเขาสูบบุหรี่ แต่เราได้กลิ่นตลอดเวลาเขาสูบ จะเป็นอันตรายกับลูกไหมค่ะ เครียดมาก บางทีก็บุหรี่ บางทีก็เป็นกระดาษกองทอง คือมันเหม็นมาก เราก้อบอกไห้เขาไปสูบนอกบ้าน เขาก้อทำตามน้ะ แต่เราก้อยังได้กลิ่นอยู่ ตอนนี้เป็นห่วงลูกมาก เครียดมากค่ะ

บ้านนี้ลูกออกมาปอดไม่ดีค่ะต้องระวัง. ต้องให้ออกซิเจนเลยค่ะ บอกทางบ้านให้เข้าใจนะคะ บ้านนี้ขนาดดูดนอกบ้านแต่ก็มีได้กลิ่นนิดหน่อยเองค่ะ

5y trước

ต้องหลบให้ได้มากที่สุดค่ะ สงวารลูก ถ้าโชคดีอาจจะแข็งแรง แต่ก็กลัวปอดนี่เเหละค่ะ

อันตรายมากค่ะ ยิ่งถ้าคลอดแล้วต้องระวังให้ดีเลย คุณแม่ลองเอาข่าวที่เด็กปอดติดเชื้อเพราะบุหรี่ให้เขาดูนะคะเผื่อจะคิดได้บ้าง

5y trước

พ่อกับน้องเราก็ดูด จัดสะด้วย ดูดแล้วชอบมาใกล้หลาน เราทั้งไล่ทั้งด่า ไม่ให้เข้าใกล้เลย ให้ลูกอยู่แต่ในห้อง เฮ้ออออ ถ้าให้เลิกคงยาก ทุกวันนี้เราก็เครียดกับเรื่องนี้อยู่เลย