ท้อง

คนโบราณเขาดูท้องกันว่าผู้หญิงผู้ชายเขารู้ดูจากท้องกระสะดือ ของเราเขาทักว่าเป็นผู้ชายแต่หมอซาวว่าเป็นผู้หญิงเขาบอกว่าบ้างคนซาวว่าได้ผู้หญิงยังออกมาเป็นผู้ชายเลย. เราควรเชื่อทางไหนดี

ท้อง

เชื่อหมอดีกว่าค่ะ ท้องแรกเราสะดือคว้ำหลายคนก็ทักกันว่า ได้ลูกชาย สรุปถึงเวลาคลอดเราได้ลูกสาวจ้า ฉะนั้น สะดือจะคว้ำหรือหงายไม่เกี่ยวกันค่ะ😁😁