แชร์ประสบการณ์ท้องสองกันคะ

คนโตม๊า 11 เดือนครึ่ง ในท้องมาแล้ว 12w6d ท้องโตไวมาก ที่บ้านทัก เท่าคนแรก ตอน 4 5 เดือนเลย พ่อเค้าก็ทักว่าลูกแฝดแน่ๆ😏😏 ตอนซาวด์ก็เห็นดิ้นดุกๆ อยู่คนเดียว แต่พอคนโตรู้ว่าจะมีน้อง เหมือนมีเซ้นพิเศษ ชอบมานอนทับท้อง บางทีก็เอาหูแนบ และชอบให้แม่อุ้มมากกว่าพ่อ #หรือว่าเค้าสบายตรงที่ท้องเรานู้นแล้วมันลงล็อคเค้านั่งพอดี คุณหมอก็เตือนอายุเยอะอยู่นะแม่ อย่ายกของหนัก #แปดโลครึ่งคะหมอ ยังต้องอุ้มคนโตอยู่ ระวังข้อนี้ไม่ได้จริงๆ

แชร์ประสบการณ์ท้องสองกันคะ

เอาเท่าที่ไหวค่ะ ระวังหลุด