แม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยจ้า

คนโตชื่อ ทับทิม คนที่สอง กิมกิม คนที่สามอยู่ในท้องเป็นผู้หญิง ชื่อไรดีจ้า😊

หลินหลิน เพ่ยเพ่ย

นีซิน ลลิน ปันปัน

2y trước

ชื่อน่ารักๆทั้งนั้นเลยคะ 😊

ซินซิน นิริน ลลิน

2y trước

ตัวเองรู้ความหมายของคำว่าซินซินไหมคะ พ่อบ้านนี้ก็อยากให้ลูกชื่อซินซินเหมือนกัน🤭

มิวมิว

นิริน